Asus Zenfone 3 Zoom ra mắt với camera kép zoom quang học, “chất” hơn cả iPhone 7 Plus của Apple

Tại sự kiện công nghệ CES 2017 vừa được diễn ra ngày hôm qua, Asus đã mang đến chiếc Zenfone 3 Zoom bên cạnh Zenfone AR như đã được giới thiệu mới đây.

asus zenfone 3 zoom

Asus Zenfone 3 Zoom ra mắt “chất” hơn cả iPhone 7 Plus của Apple

Asus Zenfone 3 Zoom là sản phẩm được Asus đánh mạnh vào camera với hệ thống camera kép hầm hố được tích hợp ở phía sau, hai camera của máy có độ phân giải là 12 MP có khả năng Zoom quang học 2.3X tương tự như trên cụm camera kép của iPhone 7 Plus. Tuy nhiên cơ chế hoạt động của Zenfone 3 Zoom còn ấn tượng hơn cả thiết bị đến từ Apple khi chế độ chân dung được tích hợp, có khả năng thêm chiều sâu tự nhiên cho bức ảnh…v.v

asus zenfone 3 zoom 1

Bên cạnh camera được đầu tư mạnh mẽ thì Asus Zenfone 3 Zoom còn có thiết kế chắc chắn với khung vỏ từ kim loại. Màn hình của máy có kích cỡ là 5.5 inch cùng độ phân giải là Full HD, sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED. Trong khi đó cấu hình bên trong của Zenfone 3 Zoom cũng tương đối mạnh mẽ khi sử dụng chipset Snapdragon 625 đến từ Qualcomm, dung lượng RAM 4 GB cùng 128 GB cho bộ nhớ trong.

asus zenfone 3 zoom 2

Asus Zenfone 3 Zoom hoàn hảo từ thiết kế đến cấu hình

Thiết bị của Asus Zenfone này có tích hợp một máy quét vân tay ở mặt lưng cùng viên pin bên trong dung lượng lên đến 5.000 mAh. Máy được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 6.0 khi xuất xưởng cùng nhiều tùy chọn về màu sắc như đen, bạc và vàng hồng. Khá tiếc là ngày lên kệ và giá bán chính thức của Zenfone 3 Zoom vẫn chưa được Asus công khai tiết lộ.

asus zenfone 3 zoom 3